Arsenal bất ngờ theo đuổi sao trẻ 21 tuổi!

Arsenal đang có một mùa hè 2023 bận rộn. Mikel Arteta ưu tiên củng cố tuyến giữa và hàng công, với động thái chiêu mộ Declan Rice và Kai Havertz. Tuy nhiên, vị trí hậu vệ phải tại Emirates cũng cần được bổ sung.

Đội chủ sân sân Emirates được liên kết với không ít ngôi so trong vài tháng qua, như Joao Cancelo, Iván Fresneda, Timothy Castagne hay mới đây là Sacha Boey. Trên Caught Offside, Johnson đã tuyên bố rằng Arsenal thực sự quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi. Tuy nhiên, nhà báo này cảm thấy rằng Boey chưa đủ sẵn sàng để gia nhập Arsenal vì Premier League ở một cấp độ cao hơn hẳn giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Arsenal contemplating summer swoop for Sacha Boey - Bóng Đá

Jonathan Johnson cho hay: “Sacha Boey đang gây ấn tượng tại Galatasaray và nằm trong tầm ngắm của các câu lạc bộ như Arsenal. Chúng ta đã thấy những phẩm chất tấn công của cậu ấy và Boey cũng biết lui về phòng ngự. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao mẫu cầu thủ đó lại hấp dẫn một số đội bóng hàng đầu.

Về phần Arsenal, có lẽ tôi không tin chắc chắn 100% rằng Boey sẵn sàng để đến Emirates, nhưng cậu ấy đã thành công ngoài mong đợi kể từ khi rời Pháp đến Thổ Nhĩ Kỳ. Premier League rõ ràng ở một cấp độ cao hơn, đó không phải là một môi trường dễ dàng để phát triển.”

Galatasaray được cho là muốn mức phí khoảng 21 triệu bảng khi bán Boey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks