Arsenal ghi bàn thắng như được lập trình

Arsenal khiến người hâm mộ một phen mãn nhãn ở bàn nhân đôi cách biệt trước Wolves tại vòng 14 Premier League 2023/24.Arsenal khiến người hâm mộ một phen mãn nhãn ở bàn nhân đôi cách biệt trước Wolves tại vòng 14 Premier League 2023/24.

Phút 13, thời điểm tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Arsenal sau bàn mở tỷ số của Bukayo Saka, Pháo thủ tổ chức tấn bên cánh phải. Saka treo bóng vào trong nhưng bóng đi hơi sâu và vòng sang cánh đối diện.

Tưởng chừng như nguy hiểm đã trôi qua với khung thành của Wolves. Nhưng không, Oleksandr Zinchenko có mặt nhận bóng. Tuyển thủ Ukraine sau đó phối hợp một hai cực kỳ ăn ý với Gabriel Jesus, trước khi chuyền trả ngược lại cho Martin Odegaard trong tư thế trống trải ở vòng cấm ra chân dễ dàng bằng chân trái tung lưới Wolves nhân đôi cách biệt.

Pha phối hợp ăn ý dẫn đến bàn thứ 2 như đá tập của Arsenal

Thời điểm ấy, có tới 8 cái bóng áo vàng hiện diện trong khu cấm địa nhằm bảo vệ cầu môn đội nhà, nhưng tất cả đều ngỡ ngàng trước tình huống dàn xếp tấn công như được lập trình của Arsenal. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, đạt độ chính xác cao và hoàn toàn không có một động tác thừa từ Pháo thủ. Chỉ cần đúng 4 chạm nhanh như điện, Arsenal đã đưa bóng nằm gọn trong lưới Wolves.

Xem lại pha dàn xếp này của Arsenal, chúng ta một lần nữa thấy được tầm quan trọng của Jesus. Tiền đạo người Brazil tuy không giỏi ghi bàn, nhưng khả năng phối hợp với các đồng đội của anh cực kỳ ăn ý và nhạy bén. Ở bàn thắng đầu tiên của Pháo thủ, chính Jesus cũng là người che chắn bóng tốt rồi chuyền cho Takehiro Tomiyasu kiến tạo để Saka lập công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks