Bayern có biến nơi phòng thay đồ?

Hậu vệ Alphonso Davies công khai bày tỏ sự bất mãn về vai trò của anh tại Bayern trong bối cảnh đang được Real Madrid săn đón.

Chia sẻ với một chương trình podcast của Đức có tên “Say Less”, ngôi sao người Canada nói: “Tôi được đưa về để thay thế Arjen Robben, nhưng khi David Alaba chấn thương, tôi được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh. Và giờ đây, ba bốn năm sau, tôi mắc kẹt ở đó”. Ngoài ra, Davies cũng nói thêm anh đang “chờ cơ hội để được đá cao hơn”, song có vẻ không có khả năng xảy ra.

Trước đó, hồi cuối tháng 5 vừa qua, Nick Huoseh – người đại diện của Alphonso Davies – nói với trang Transfermarkt về ý định rời Bayern, đặc biệt trong bối cảnh hậu trường của Hùm xám hỗn loạn khi CLB sa thải CEO Oliver Kahn và giám đốc kỹ thuật Hasan Salihamidzic.

“Bayern đang hỗn loạn. Tôi không biết điều gì đang xảy ra và cũng không biết phải thương thảo với ai. Đang có quá nhiều sự bất ổn và thiếu chắc chắn về định hướng của CLB. 

Có thể sẽ tốt hơn nếu chúng tôi chờ đến năm 2024 và xem tình hình diễn tiến ra sao với CLB trước khi chúng tôi xem xét ký hợp đồng mới. Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ chờ tín hiệu từ CLB”, Huoseh hé lộ.

Thời gian qua, rộ lên thông tin Real Madrid đang muốn chiêu mộ Davies. Với tình hình hiện tại, Los Blancos hoàn toàn có khả năng sở hữu chữ ký của ngôi sao 22 tuổi. Vấn đề còn lại chỉ là Bayern có chấp nhận bán Davies hay không, và nếu bán thì với mức giá bao nhiêu. 

Kể từ khi khoác áo Bayern, Davies đã vụt sáng trở thành một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới với tốc độ xé gió. Cho đến nay, Davies đã có 153 lần ra sân cho Bayern, đóng góp 8 bàn cùng 25 đường kiến tạo.

Hiện tại, Davies vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm 2025, được định giá 70 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks