Đến Saudi Arabia, Neymar đòi 8 siêu xe và 3 phòng xông hơi trong nhà

Bên cạnh tiền lương, những đòi hỏi xa xỉ của Neymar khi đàm phán gia nhập CLB Saudi Arabia Al Hilal đã được tiết lộ.

Ngôi sao người Brazil đã ký hợp đồng 2 năm với Al Hilal với mức lương đáng kinh ngạc 2,5 triệu bảng mỗi tuần.

Tiền đạo 32 tuổi được xem là một trong những ngôi sao lớn nhất chuyển đến Saudi Arabia vào mùa Hè này cùng với Karim Benzema. Tất nhiên, để có được anh, Al Hilal đã phải hết lòng chiều chuộng, chi tới 78 triệu bảng cho PSG cũng như trao cho Neymar những quyền lợi không tưởng.

Cựu ngôi sao Barcelona đã yêu cầu chủ sở hữu của Al Hilal sắm sẵn cho mình 3 chiếc ô tô sang trọng, ngoài ra còn 4 chiếc Mercedes G Wagon cho bầu đoàn thê tử đi cùng và 1 chiếc xe van Mercedes kèm tài xế riêng. Tài xế này cần phải luôn ở trạng thái sẵn sàng phục vụ anh, bạn bè và gia đình bất kể ngày đêm.

Những chiếc siêu xe của cá nhân Neymar bao gồm một chiếc Bentley Continental GP, một chiếc Aston Martin DBX và một chiếc Lamborghini Huracan, có giá tổng cộng khoảng 510.000 bảng Anh

Và một chiếc Aston Martin DBX để thỉnh thoảng thay đổi

Bên trong căn biệt thự xa xỉ, Neymar yêu cầu tủ lạnh của anh phải luôn được đổ đầy nước trái cây Acai – thương hiệu yêu thích của anh, đồng thời có cả đồ uống Guarana cho bạn bè và gia đình.

Siêu sao người Brazil cũng yêu cầu 3 phòng xông hơi khô trong nhà cũng như 5 người giúp việc toàn thời gian, bao gồm 1 đầu bếp để trợ giúp đầu bếp riêng được anh đem theo từ Brazil và 2 người phụ trách việc dọn dẹp.

Một nguồn tin cũng cho hay, Neymar đã yêu cầu mọi chi phí lưu trú tại khách sạn, nhà hàng và những thành phố mà anh có thể đến vào những ngày nghỉ đều do chủ sở hữu của Al Hilal chi trả.

Anh cũng muốn được sở hữu máy bay riêng luôn sẵn sàng phục vụ

T​​​​iền đạo 32 tuổi sẽ nhận mức lương mỗi năm là 137,8 triệu bảng, tương đương 11,4 triệu bảng mỗi tháng. Qua đó, anh trở thành một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất của Saudi Pro League, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo của Al Nassr và Benzema của Al Ittihad.

Chưa hết, thỏa thuận của Neymar với Al Hilal bao gồm cả việc tự do sử dụng máy bay riêng, bất cứ khi nào anh hoặc gia đình cần đi du lịch. Neymar cũng muốn có một hồ bơi trong nhà rộng tối thiểu 10 mét và dài 40 mét. Ngôi biệt thự anh ở cần có tối thiểu 25 phòng để bạn bè, gia đình và những người giúp việc sống chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks