FCA Golf Tournament 2021 sắp khởi tranh – Tin tức Golf mới nhất

FCA Golf Tournament 2021 dự kiến diễn ra ngày 20/11 tại FLC Golf Links Quy Nhon, Bình Định.

Giải đấu quy tụ hơn 300 golfer, tranh tài chỉ trong một ngày 20/11, theo thể thức System -36. Các golfer xuất sắc nhất sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị gồm xe sang, vàng 9999 nguyên khối mang biểu tượng FLC 20 tuổi, thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Quy Nhon, thẻ bay Bamboo Airways…

“FCA Golf Tounament 2021 là tiền đề để chúng tôi tiếp tục tổ chức những giải golf thường niên bài bản, tạo sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng golfer và tăng cường kết nối đối với khách hàng, nhà đầu tư”, bà Đặng Thị Lưu Vân Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FCA cho biết.

Sân Golf nằm trong top 3 sân đẹp nhất Châu Á

Giải đấu cũng được trông đợi nhờ địa điểm tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon, sân golf nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và được ….bình chọn là Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

Sân golf kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của 36 hố golf tiêu chuẩn quốc tế và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý. Gần kề là địa danh Eo Gió, nơi có cảnh bình minh đẹp. Địa hình và khung cảnh độc đáo đã tạo ra một sân golf thách thức cao độ với những trải nghiệm khó quên cho các golfer ở mọi trình độ.

Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các golfer trải nghiệm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao của FLC Quy Nhơn, khám phá biển Quy Nhơn trên du thuyền Albatross, và nhiều hoạt động thư giãn bên lề giải đấu.

FCA Golf Tournament 2021 là giải đấu gì?

FCA Golf Tournament 2021 là giải đấu thứ 2 do FCA và FLC Biscom phối hợp tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng loạt dự án mới của FCA – thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, phân phối, kinh doanh bất động sản cũng như các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái FLC.

Tại khu vực Tây Nguyên, FCA đang phát triển và phân phối nhiều dự án đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp như: FLC Legacy Kontum, FLC Hilltop Gia Lai, và đặc biệt là dự án trọng điểm FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (FLC Gia Lai) vừa ra mắt giữa tháng 10.

Dự án hạ tầng du lịch có quy mô đầu tư đồng bộ, định hướng trở thành quần thể nghỉ dưỡng kết hợp đô thị sinh thái khép kín tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân và du khách. Bên cạnh chuỗi hạng mục đẳng cấp như khách sạn, trung tâm hội nghị, dự án chú trọng đầu tư sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên FLC Golf Club Gia Lai sẽ trở thành điểm hẹn mới cho các golfer khi đến Tây Nguyên.

error: Copy thì lượn dùm! Tks