GĐĐH của Tottenham bị cấm tham gia bóng đá trong 30 tháng

GĐĐH của Tottenham bị cấm tham gia bóng đá trong 30 tháng
GĐĐH của Tottenham bị cấm tham gia bóng đá trong 30 tháng

HLV Antonio Conte đã bị CLB Tottenham sa thải và trợ lý Cristian Stellini sẽ là thuyền trưởng tạm quyền đến hết mùa giải 2022/23. Nhiệm vụ tìm HLV mới cho Tottenham được giao cho GĐĐH Fabio Paratici. Nhưng bây giờ, chủ tịch Daniel Levy sẽ phải chọn giao phó cho người khác vì…FIFA.

Trước đấy, Paratici bị FIFA cấm hoạt động bóng đá từ tháng 1/2023 vì liên quan tới các hoạt động tài chính mờ ám ở Juventus. Án cấm này ban đầu chỉ được thực hiện trong phạm vi Italia, nhưng giờ đây được FIFA mở rộng phạm vi ra toàn thế giới theo đề nghị từ LĐBĐ Italia (FIGC). Do đó, Paratici không thể tiếp cận các HLV, đàm phán và ký kết hợp đồng cho Tottenham.

Thông báo của FIFA về trường hợp của Paratici cho hay: “Chúng tôi xác nhận yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Italia về việc đưa án cấm tới các nhân vật có liên quan, bao gồm Paratici. Chủ tịch của ban kỷ luật FIFA quyết định án phạt được áp dụng trên toàn thế giới”.

Với việc bị cấm làm việc trong lĩnh vực bóng đá trong 30 tháng, Fabio Paratici nhiều khả năng sẽ rời ghế Giám đốc điều hành CLB Tottenham. Như vậy Spurs sẽ vừa phải tìm HLV mới và giám đốc điều hành mới trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks