Hành động quyết liệt của vợ Messi ngay sau khi trở lại Miami

Antonela Roccuzzo, cô vợ của Lionel Messi, đã gây bất ngờ với nhiều người qua một hành động rất quyết liệt ngay sau khi trở lại Miami, Mỹ.

Lionel Messi cùng với Antonela Roccuzzo và 3 cậu con trai đã có quãng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ tại quê nhà Rosario ở Argentina, nơi gia đình Messi đón Giáng sinh và năm mới 2024. Sau kỳ nghỉ ở Rosario, cả gia đình Messi đã bay trở về Mỹ.

Với Messi, năm 2024 sẽ là một năm rất đặc biệt, bởi lẽ anh sẽ cùng các đồng đội tại ĐT Argentina tranh tài ở Copa America 2024. Chính vì thế, mục tiêu của ngôi sao Inter Miami trong giai đoạn tiền mùa giải là chuẩn bị đầy đủ thể lực để tránh gặp phải những vấn đề giống như hồi năm ngoái. 

 Antonela chia sẻ hình ảnh phòng tập gym của mình

Nhưng trong khi mọi con mắt đều đổ dồn vào Messi thì cô vợ Antonela Roccuzzo đã gây chú ý qua một hành động rất quyết liệt ngay sau khi gia đình trở lại Miami, Mỹ. Cụ thể, Antonela cho thấy cô không lãng phí thời gian để trở lại công việc thường ngày của mình. Thông qua tài khoản mạng xã hội, Antonela đã chia sẻ hình ảnh phòng tập gym tại Miami cùng dòng “tút”: “Tiếp tục lại công việc thường ngày”. Hình ảnh chia sẻ của vợ Messi đã được fan bình luận rôm rả với đa số ý kiến tán dương việc phải quyết liệt tập luyện để duy trì cơ thể dẻo dai và săn chắc. 

Cần biết vợ Messi hiện theo tập tại một phòng tập gym ở Miami có tên khá ngộ nghĩnh là “Phòng thí nghiệm Glute”. Đây vốn là phòng tập gym của Bret Contreras, một HLV dạy tập gym nổi tiếng có hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội tại Mỹ. Điểm nổi bật của Bret là các bài tập tăng cường vòng 3, hướng đến mục tiêu nảy nở, gợi cảm hơn nhưng cũng phải săn chắc. Bret cũng đã viết một cuốn sách trong đó nhấn mạnh các bài tập cần thiết để giữ cho mông săn chắc. Trên mạng xã hội, Bret quảng cáo về phòng tập gym của mình và các kỹ thuật để tăng cường cơ mông. Chuyên gia này tự nhận mình đã có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks