Harry Kane sẽ ký hợp đồng mới với Tottenham nếu không thể tới Bayern

Chân sút Harry Kane được cho là đã chuẩn bị tinh thần ký hợp đồng mới với Tottenham nếu hợp đồng với Bayern Munich của anh đổ bể.

Cầu thủ 30 tuổi đã nói rõ rằng anh chắc chắn sẽ ở lại Spurs nếu vẫn còn khoác áo CLB ở trận gặp Brentford trong trận mở màn Premier League vào ngày 13/8, bởi anh tin rằng sẽ không công bằng cho đội bóng cũng như HLV trưởng Ange Postecoglou nếu ra đi sau khi mùa giải đã bắt đầu.

Và nếu như ở lại, Kane sẽ xem xét mở các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới, miễn là Spurs cho thấy sự tiến bộ dưới thời tân HLV Postecoglou.

Spurs đang từ chối đưa ra thời hạn đàm phán với Bayern về Kane, trong hoàn cảnh kỳ chuyển nhượng hè chỉ mở cửa đến 11 giờ tối ngày 1/9 (giờ địa phương). HLV của Bayern, Thomas Tuchel cũng tỏ ra kín tiếng khi được hỏi về việc đội bóng của ông có hay không việc tiếp tục theo đuổi Kane.

Gã khổng lồ xứ Bavaria đã bị mắc kẹt trong một câu chuyện chuyển nhượng với Spurs trong suốt mùa hè, dù hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào mùa giải tới và nhà vô địch nước Đức rất muốn củng cố hàng công của họ

Levy (phải) được cho sẽ chấp nhận nhượng bộ nếu nhận được đề nghị khoảng 90 triệu bảng

Bất chấp những nỗ lực từ BLĐ Bayern, họ vẫn không thể thuyết phục được chủ tịch Daniel Levy, người đang giữ giá gần 100 triệu bảng cho tài sản quý giá nhất của Tottenham. Theo tờ Daily Mail, Bayern đang chuẩn bị hỏi mua lần thứ ba, vượt qua con số 68 triệu bảng mà họ đã trả cho Lucas Hernandez vào năm 2019 trong một động thái kỷ lục lên tới 85 triệu bảng.

Khi được hỏi về tình hình của Kane, Tuchel chỉ đơn giản nói: “Miễn bình luận”. Tuchel trước đó đã tuyên bố rằng không có gì bí mật khi đội bóng của ông đang tìm kiếm một số 9 mới, nhưng dường như ông có phần kín tiếng hơn khi được hỏi vào khoảng thời gian này.

Tiền đạo đội trưởng ĐT Anh sẵn sàng chuyển đến Đức và trong khi Levy muốn ít nhất 100 triệu bảng cho ngôi sao của mình, người ta tin rằng một lời đề nghị trong khoảng 90 triệu bảng sẽ đủ để thuyết phục Spurs bán Kane.

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và Marco Neppe của Bayern đã bay tới London để nói chuyện với Levy vào thứ Hai. Phái đoàn đã hạ cánh trở lại Munich không lâu sau đó và tâm trạng của bộ đôi này rất tích cực.

Tottenham cũng đã lên phương án tìm kiếm tiền đạo thay thế khoảng trống của Kane nếu anh ra đi. Mathys Tel của Bayern đã được tính tới, mặc dù anh không quá quan tâm đến việc rời Bundesliga, và Gift Orban của Genk cũng đang được xem xét. Spurs cũng không loại trừ khả năng ký hợp đồng với Brennan Johnson của Nottingham Forest nếu họ bán đội trưởng ĐT Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks