HLV Kiatisak: ‘Tôi sẽ ra đi, nếu bầu Đức không muốn tôi tiếp tục ở HAGL’

7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, HLV Kiatisak đang gặp áp lực rất lớn ở HAGL. Thậm chí sau trận thua Nam Định mới đây, nhà cầm quân người Thái Lan cho biết sẽ ra đi nếu lãnh đạo muốn thế.

Nhận xét về trận đấu với Nam Định, HLV Kiatisak cho biết: “Nam Định là đội bóng mạnh và được đầu tư lớn ở mùa giải này, nên chúng tôi khá áp lực khi chơi trên sân Thiên Trường của họ. Không phải riêng Nam Định đâu, những trận đấu trong thời gian qua của chúng tôi cũng thế, khiến chúng tôi phải nỗ lực hết mình. Thực tế, chúng tôi thua chỉ có 3 bàn trước Nam Định đã là may mắn, vì lẽ ra còn phải thua đậm hơn”.

Khi được hỏi HAGL đang thua, nhưng tại sao lại rút những trụ cột như Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Sơn  khỏi sân, nhà cầm quân này chia sẻ: “Việc thay các cầu thủ có kinh nghiệm như Tuấn Anh, Minh Vương… ra là do chúng tôi không còn cửa thắng Nam Định, nên buộc phải rút các cầu thủ trụ cột ra để dưỡng sức cho họ và tung các gương mặt trẻ vào thi đấu để thêm cơ hội cọ xát. Bởi mục tiêu của chúng tôi là trụ hạng nên phải dưỡng sức cho các cầu thủ trụ cột ở những trận đấu quan trọng sắp tới”.

HLV Kiatisak trong phòng họp báo sau trận thua Nam Định. Ảnh: Loa Thẩm

Khi được hỏi liệu có ra đi khi thành tích của đội bóng phố Núi quá bết bát, vị HLV người Thái Lan cho biết: “Tôi được bầu Đức mời sang làm việc, với mong muốn giúp HAGL thêm một lần vô địch nữa, nhưng không may là năm 2021 tôi sang thì giải phải ngưng nửa chừng vì Covid-19. Thời gian sau đó, lực lượng của đội không ổn, nên thành tích vẫn chưa như mong đợi. Tuy nhiên, tôi là người chiu trách nhiệm và nếu bầu Đức muốn tôi chia tay, tôi sẽ tuân thủ quyết định và chẳng phàn nàn gì”.

7 trận chưa biết thắng, trong đó có 5 trận thua, trước sự lo âu của giới truyền thông, HLV Kiatisak cho biết: “Tôi chẳng nghĩ HAGL sẽ rớt hạng khi mùa giải chỉ mới qua 7 vòng đấu. Chưa kể những trận đầu chúng tôi đều gặp các đối thủ mạnh. Sau trận đấu với Hà Nội ở vòng 9 và bước vào giai đoạn nghỉ FIFA Days, tôi sẽ có cách vực lại đội bóng để chơi tốt hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải, nên mọi người đừng bi quan như thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks