HLV Kiatisuk lý giải việc trao băng đội trưởng cho Quang Hải

HLV Kiatisuk Senamuang phản hồi việc trao băng đội trưởng CLB CAHN cho Nguyễn Quang Hải ở trận đấu với TP.HCM.

Công An Hà Nội có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước CLB TP.HCM ở vòng 9 V-League 2023/24. 2 bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Jeferson Elias (25′) và Geovane Magno (29′) trong hiệp 1. Kết quả này giúp HLV Kiatisuk Senamuang có trận ra mắt chính thức thành công trên cương vị thuyền trưởng đội bóng ngành Công An sau khi chia tay Hoàng Anh Gia Lai.

Đáng chú ý ở trận đấu này, người đeo băng thủ quân của CAHN là Nguyễn Quang Hải. Lý giải cho sự việc này, HLV Kiatisuk Senamuang thẳng thắn cho biết: Hiện nay có 3 người xứng đáng đeo băng thủ quân là Quang Hải, Tấn Tài và Việt Anh. Trong tương lai, có thể tôi trao băng đội trưởng cho Việt Anh vì cầu thủ này đá chính ở tuyển Việt Nam và có tư duy lãnh đạo.”

HLV Kiatisuk lý giải việc trao băng đội trưởng cho Quang Hải - Bóng Đá

Nhà cầm quân người Thái Lan cũng bày tỏ sự hài lòng với kết quả trước CLB TP.HCM và hướng đến mục tiêu giành 3 điểm ở vòng đấu tiếp theo gặp Sông Lam Nghệ An.

“Tôi hài lòng vì có 3 điểm,” Vietnamnet dẫn lời cựu HLV HAGL. “Đây là trận đấu giúp các cầu thủ hồi phục thể lực. Mục tiêu trận tới gặp SLNA tiếp tục là 3 điểm để bám đuổi các đội phía trên.”

Nhân dịp này, HLV Kiatisuk Senamuang cũng lên tiếng về những tin đồn chiêu mộ thủ thành tuyển Thái Lan, Kawin Thamsatchanan.

“CAHN hiện có Nguyễn Filip, Bùi Tiến Dũng nên trường hợp của Kawin khó. Thông tin về việc Therathon hay Chanathip gia nhập CAHN thực tế chưa có gì. Điều tôi muốn là có nhiều cầu thủ Việt Nam chơi bóng ở Thái Lan,” vị thuyền trưởng CLB CAHN nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks