HLV Park Hang Seo úp mở khả năng dẫn dắt Thái Lan

HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt ĐT Thái Lan nếu nhận được lời mời nghiêm túc, có định hướng và chiến lược rõ ràng trong thời gian tới.

Những ngày qua, truyền thông Thái Lan liên tục thông tin về việc HLV Park Hang Seo đang đàm phán để sắp dẫn dắt ĐT Thái Lan. Trong khi đó, kênh Think Curve cũng dần hé lộ phần đoạn trả lời phỏng vấn độc quyền của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Theo thông tin báo giới Thái Lan đăng tải hôm nay (19/11), HLV Park Hang Seo khẳng định không sợ bị người hâm mộ Việt Nam ghét bỏ nếu dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

“Tôi chưa bao giờ sợ hãi bị người hâm mộ Việt Nam ghét bỏ. Nếu đội tuyển Thái Lan muốn đàm phán với tôi, họ cứ gửi đề nghị tới người quản lý của tôi. Nếu nhận được đề nghị thực sự tốt từ Thái Lan, tôi sẽ cân nhắc. Còn về phản ứng của người hâm mộ Việt Nam? Tôi chưa nghĩ tới điều đó. Triết lý của tôi là chiến thắng, dù đảm nhận công việc ở bất kỳ đội bóng nào. Tôi luôn cố gắng phát huy tiềm năng của mỗi cầu thủ, để đạt lợi ích tốt nhất cho đội bóng. Tôi luôn thích chiến thắng”, HLV Park Hang Seo úp mở khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan trong tương lai.

HLV Park Hang Seo để ngỏ khả năng thay thế HLV Polking dẫn dắt ĐT Thái Lan

Người đại diện của ông Park là Lee Dong Jun nói thêm: “Nếu đội tuyển Thái Lan có đề nghị thì HLV Park luôn cởi mở, nhưng họ phải là bên ngỏ lời trước. Bên cạnh đó, đôi bên phải thống nhất được triết lý và tầm nhìn”.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn HLV Park Hang Seo lan truyền, NHM Thái Lan tỏ ra vô cùng phấn khích. Họ cho rằng đây có thể là bước ngoặt của bóng đá nước nhà. Đa phần NHM Thái Lan nhận định rằng HLV Polking mới chỉ đưa “Voi chiến” đạt tới đẳng cấp Đông Nam Á. Còn khi ra đấu trường châu Á, Thái Lan tỏ ra còn “non” so với các đối thủ lớn hơn. Ngược lại, họ đánh giá cao lối chơi phòng ngự chắc chắn có thể sẽ là chìa khóa giúp Thái Lan vươn tầm châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks