HLV Park Hang Seo xuất hiện khi CAHN chưa thông báo bổ nhiệm Polking

HLV Park Hang Seo bất ngờ có mặt tại sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa CAHN vs Bình Dương tại vòng 8 V.League 2023/24.

Trước khi trận đấu giữa CAHN vs Bình Dương diễn ra, HLV Park Hang Seo bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy. Được biết, vị cầm quân người Hàn đi cùng một người đại diện thuộc công ty DJ Management. Không rõ mục đích HLV Park Hang Seo xuất hiện tại sân Hàng Đẫy là gì, tuy nhiên điều này khiến giới hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Sau đó, trợ lý của HLV Philippe Troussier tại ĐT Việt Nam là Moulay Lahsen và Hatem Souissi đã chủ động bắt tay với HLV Park Hang Seo. Trước đó, dàn trợ lý của HLV Troussier đã từng gặp mặt vị cầm quân người Hàn Quốc trong cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs Hàn Quốc tại SVĐ Seoul World Cup.

HLV Park ngồi cạnh dàn trợ lý của HLV Troussier.

Hiện tại, HLV Philippe Troussier vừa tận hưởng kì nghỉ giáng sinh tại Pháp. Chưa biết thời điểm ông quay trở lại Việt Nam là khi nào, tuy nhiên các trợ lý của ông tại ĐT Việt Nam vẫn thường xuyên đến các SVĐ để theo dõi các tân binh, trụ cột thi đấu.

ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào ngày 31/12. Các cầu thủ vừa thi đấu xong tại V.League sẽ được nghỉ từ 2-3 ngày trước khi tập trung tại đại bản doanh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có 4 buổi tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Qatar vào ngày 5/1 để tham dự VCK Asian Cup 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks