Hoàng Đức chuẩn bị hành trang ra nước ngoài chơi bóng

Tiền vệ Hoàng Đức đang chăm chỉ học ngoại ngữ, chuẩn bị sẵn hành trang cho việc ra nước ngoài chơi bóng trong thời gian sắp tới.

Hoàng Đức từng nhiều lần bày tỏ ước mơ được xuất ngoại chơi bóng để tìm thử thách mới trong sự nghiệp. Và để hiện thực hóa mục tiêu này, tiền vệ sinh năm 1998 đang bắt đầu từ những hành trang nhỏ nhất. 

Thời gian qua, trên trang cá nhân, Hoàng Đức thường xuyên đăng tải hình ảnh bản thân đang rất tích cực học ngoại ngữ cùng dòng chia sẻ: “Được cái cần cù”. Bài đăng trong phần story của tiền vệ Viettel nhận được sự tương tác nhiệt tình của các fan, bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều ý kiến khen ngợi sự chăm chỉ của tiền vệ gốc Hải Dương, đồng thời cho rằng anh đã sẵn sàng cho thử thách xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới.

Hồi cuối năm 2022, Hoàng Đức từng nhận được sự quan tâm của một số đội bóng hàng đầu của Thái Lan, Oman và Hàn Quốc. Hai đội bóng quyết tâm muốn có chữ ký của tiền vệ 25 tuổi nhất là PG Bathum United (Thái Lan) và tân binh K.League 1 – Daejon Hana Citizen. Hai đội bóng này cũng đã gửi đề nghị chuyển nhượng Hoàng Đức đến với Viettel. Tuy nhiên, đội bóng áo lính đã từ chối để tiền vệ con cưng của mình ra đi.

Hoàng Đức chăm chỉ học tiếng Anh để sẵn sàng cho mục tiêu ra nước ngoài chơi bóng

Hiện tại, hợp đồng của Hoàng Đức với Viettel còn thời hạn đến hết năm 2024. Theo nguồn tin của Bongdaplus, ngoài Thái Lan, Hàn Quốc, Hoàng Đức cũng đang trong tầm ngắm của một đội bóng đang chơi ở La Liga. Theo chuyên trang Transfermarkt, Hoàng Đức được định giá khoảng 400.000 euro, trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất Việt Nam.

Hoàng Đức từng chia sẻ về ước mơ ra nước ngoài chơi bóng. “Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam đã sẵn sàng và tự tin để hướng đến những môi trường bóng đá lớn hơn. Với bản thân mình, tôi đã chuẩn bị để xuất ngoại khi có cơ hội”, tiền vệ sinh năm 1998 nói.

Lúc này, Hoàng Đức đang cùng Viettel dồn sức tập trung cho cuộc đua vô địch V.League 2023. Ở mùa giải năm nay, tiền vệ gốc Hải Dương tiếp tục được xem là niềm cảm hứng, với những đóng góp quan trọng cho đội bóng áo lính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks