Hoàng Đức: Vị trí thi đấu mà HLV Troussier sắp xếp chưa phù hợp với tôi

Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ thẳng thắn về việc không được HLV Philippe Troussier trọng dụng ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Philippe Troussier đang phải chịu nhiều áp lực sau những kết quả không như ý thời gian qua của các đội tuyển Việt Nam. Nhiều chỉ trích vào nhà cầm quân người Pháp về cách sử dụng nhân sự.

Một cái tên là trụ cột thời HLV Park Hang-seo nhưng lại vắng mặt quãng thời gian gần đây là Nguyễn Hoàng Đức đã lên tiếng về việc không được chiến lược gia sinh năm 1955 trọng dụng.

Hoàng Đức: Vị trí thi đấu mà HLV Troussier sắp xếp chưa phù hợp với tôi - Bóng Đá

“Tôi đã thẳng thắn giãi bày với HLV rằng vị trí thi đấu mà ông Troussier sắp xếp chưa phù hợp với cá nhân tôi, hoặc có thể tôi cảm thấy rất lạ lẫm, mới mẻ và chưa đáp ứng được yêu cầu mà HLV đặt ra. Cầu thủ nào cũng đều có một vị trí sở trường và sẽ phát huy tốt hơn khi được chơi ở vị trí đó. Là tiền vệ, đương nhiên tôi có thiên hướng tấn công và thích lối chơi tấn công hơn,” Báo Người Lao Động dẫn lời cầu thủ đang thuộc biên chế Thể Công Viettel.

Cũng nhân dịp này, Nguyễn Hoàng Đức bày tỏ khát khao được ra nước ngoài thi đấu. Hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ sinh năm 1998 và Thể Công Viettel chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2023/24.

“Trong 1-2 năm trở lại đây, tôi luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc ra nước ngoài thi đấu khi có cơ hội. Thời gian qua, cũng có khá nhiều CLB ngỏ lời nhưng tới thời điểm hiện tại hợp đồng của tôi và CLB Thể Công Viettel vẫn còn hiệu lực, do vậy tôi cần phục vụ và cống hiến hết mình cho CLB,” Hoàng Đức nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks