Joao Felix bị fan Atletico gọi là ‘kẻ phản bội’, kêu gọi cấm trở lại

Người phát ngôn của một nhóm cổ động viên Atletico Madrid tuyên bố, “kẻ phản bội” Joao Felix không được phép trở lại đội bóng chủ quản sau khi kết thúc giao kèo cho mượn tại Barca cuối mùa giải này.

Joao Felix đã ghi bàn thắng quyết định cho Barca trong trận đại chiến với Atletico đêm Chủ nhật vừa qua. Không giống nhiều cầu thủ khác, sau bàn thắng vào lưới đội chủ quản mang về 3 điểm cho Barca, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chọn cách ăn mừng bàn thắng một cách không thể “khét” hơn. Trước trận đấu, Joao Felix cũng chỉ trích phong cách huấn luyện của Diego Simeone, và tuyên bố mình muốn ở lại Barca.

Sau trận, Joao Felix giải thích rằng sở dĩ anh làm thế là vì bản tính của mình: “Chỉ những người thân thiết với tôi mới biết tôi sống như thế nào. Bàn thắng này là dành cho tôi, các đồng đội và Barca, những người đã chào đón tôi. Còn ở Atletico, tuần nào họ cũng chê tôi. Tôi luôn là chủ đề bàn tán trên truyền thông nhưng tôi rất bình tĩnh. Nhìn chung tôi không có nhiều cảm tình với những ai đã ruồng rẫy mình. Bằng cách ăn mừng này, tôi đã giải tỏa được mọi thứ mà tôi đã phải chịu đựng”.

Joao Felix không có những ngày tháng hạnh phúc tại Atletico

Tuy nhiên, chính cách ăn mừng bàn thắng này của Joao Felix đang khiến anh phải hứng chịu sự thù địch tới từ người hâm mộ Atletico. Alberto Garcia, người phát ngôn của Liên đoàn quốc tế các hội cổ động viên Atletico Madrid, đã lên án hành động của Joao Felix và đưa ra tuyên bố cấm anh trở lại: “Hóa ra cậu ta đã là một CĐV của Barca từ khi còn là một cầu thủ trẻ, và ăn mừng bàn thắng như thể vừa giành được một danh hiệu”.

“Đó mới là bàn thắng thứ 2 của cậu ta ở La Liga, và không có vẻ như Joao Felix đang có một mùa giải tuyệt vời. Thật là vô ơn và thiếu tôn trọng NHM từng cổ vũ và đối xử tốt với cậu ta. Joao Felix đã tạo ra bầu không khí thù địch tại sân Metropolitano và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi không muốn gặp lại cậu ta trong màu áo Atletico Madrid. Cậu ta không xứng đáng và không hiểu đội bóng này hay những NHM đội bóng”.

Không chỉ NHM đội bóng, những đồng đội ở Atletico cũng đã chỉ trích thái độ ăn mừng của Joao Felix. Họ cho rằng, nó phản ánh sự vô ơn và bạc bẽo của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico đã phải đứng ra xoa dịu tình hình và khẳng định Joao Felix vẫn còn tương lai ở CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks