Kai Havertz lập kỷ lục đáng thất vọng chưa từng có trên đất Mỹ

Tiền đạo tân binh Kai Havertz của Arsenal đã gây thất vọng trong bài test Thử thách kỹ năng MLS All-star khiến người hâm mộ Chelsea được thể chế giễu cựu tiền đạo của họ.

Havertz trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ngắn ngủi của Thử thách kỹ năng MLS All-star không ghi được điểm nào trong nội dung bắt vô-lê bóng sống. Do phong độ tệ hại đó của Havertz và những khó khăn mà Folarin Balogun gặp phải, Arsenal đã thua trong sự kiện này.

Trong khi một số cổ động viên Arsenal tỏ ra khó chịu vì màn thể hiện kém cỏi của tân binh người Đức, thì những CĐV bóng đá khác lại được dịp cười nhạo. Trong số đó bao gồm cả người hâm mộ Chelsea, những người rất vui mừng sau khi CLB bán anh với giá 65 triệu bảng vào mùa hè này.

“Kai Havertz đốt cháy cả thế giới với pha dứt điểm của anh ấy”, một CĐV Chelsea viết kèm theo vài biểu tượng cảm xúc đang cười. Một người khác không thể tin vào số tiền mà Arsenal phải trả cho cầu thủ người Đức: “Chúng tôi đã nhận được 65 triệu bảng cho Havertz”, theo sau là những biểu tượng cảm xúc đang cười.

Havertz lập kỷ lục không mong muốn ở Mỹ

Người hâm mộ Arsenal có tâm trạng khá mâu thuẫn. Một số nói rằng điều đó không thực sự quan trọng trong khi số khác tỏ ra thất vọng.

“Thành thật mà nói, màn trình diễn này khá tệ”, một fan hâm mộ Pháo thủ viết. “Tôi đã rất bực dọc sau khi đội mua anh ta với số tiền đó. Hãy hy vọng anh ấy chơi tốt dần lên”.

Một người hâm mộ Arsenal khác nói đùa: “Chúng tôi đã đặt mua nhầm Kai Havertz trên mạng”. “Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Mikel Arteta nói Havertz sẽ chơi ở vị trí tiền vệ trong mùa giải này”, một người hâm mộ khác viết.

Những người khác cười nhạo sự bất hạnh của anh khi lập kỷ lục không mong muốn trong cuộc thi tài. Một người dùng Twitter cho biết: “Havertz trị giá 65 triệu bảng trở thành cầu thủ đầu tiên không ghi bàn trong thử thách chuyền và vô-lê tại một cuộc thi kỹ năng toàn sao của MLS”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks