Mauricio Pochettino thừa nhận Chelsea có thể bán Conor Gallagher

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận ông không thể đảm bảo rằng đội trưởng Conor Gallagher sẽ vẫn ở lại Chelsea cho đến cuối kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Gallagher đã trở thành cầu thủ chủ chốt của The Blues dưới thời HLV người Argentina mùa này – đá chính 19 lần và kiến tạo 4 bàn thắng – nhưng cầu thủ trẻ triển vọng của Chelsea cũng đã được xướng tên như một trong số ít cầu thủ có thể rời Stamford Bridge trong tháng này.

Theo đó, Tottenham là cái tên gây sốc mà Gallagher có thể đầu quân. Thậm chí có tin đôi bên đã đạt thỏa thuận sau thời gian dài Spurs liên hệ với cầu thủ này từ mùa hè năm ngoái.

Với Chelsea, vụ chuyển nhượng nếu diễn ra sẽ hoàn toàn vì vấn đề tiền nong. Họ tự đào tạo cầu thủ này, do đó không có chuyện lỗ lãi và đó được xem là một thương vụ thành công, cho phép họ chi nhiều hơn để lách các quy tắc Công bằng tài chính.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Pochettino, người tỏ ra không mấy lạc quan về tương lai của cậu học trò cưng trước cuộc đụng độ Preston ở vòng 3 FA Cup.

Gallagher là một trong số ít cầu thủ Chelsea tỏa sáng ở nửa đầu mùa giải

“Điều rõ ràng là Conor vẫn còn hợp đồng một năm rưỡi. Không có gì để thông báo, không có gì để nói. CLB đang hài lòng với cậu ấy, cậu ấy hạnh phúc ở đây”, Pochettino mở đầu.

Nhưng khi được hỏi thêm liệu ông có thể nói chắc chắn liệu Gallagher sẽ ở lại trong kỳ chuyển nhượng này hay không, Pochettino tỏ ra băn khoăn: “Nghe này, tôi không thể đảm bảo cho cái ghế của chính tôi vào ngày mai! Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Quyết định thuộc về CLB và cầu thủ. Chỉ có cầu thủ hoặc CLB mới có thể đảm bảo điều đó”.

“Gallagher có thể nói: Tôi sẽ ở đây vì hợp đồng của tôi cho phép tôi ở đây. Đó là việc đưa ra quyết định đúng đắn cho CLB, cầu thủ và đội bóng”, Pochettino úp mở.

Về những vụ chuyển nhượng có thể xảy ra, Pochettino cho biết ông hài lòng với đội hình hiện tại nhưng cũng tiết lộ đang làm việc với chủ sở hữu CLB về các bản hợp đồng tiềm năng.

“Chúng tôi luôn nói chuyện hàng ngày và đánh giá đội hình”, nhà cầm quân 51 tuổi nói thêm. “Một số cầu thủ mà chúng tôi sở hữu như Andrey Santos đã trở lại sau khi cho mượn, chúng tôi cần đưa ra một số quyết định”.

“Tôi nghĩ tôi hài lòng với đội hình mình có. Chúng tôi đang tập trung vào việc cố gắng khai thác tối đa đội hình hiện tại. Chúng tôi đang đánh giá mọi thứ. Nếu chúng tôi thấy có khả năng ký hợp đồng với một cầu thủ nào thì có thể chúng tôi sẽ làm, nhưng hiện tại chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks