Mbappe hút truyền thông số 2, không ai dám số 1

Kylian Mbappe trở thành VĐV được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông đại chúng Pháp năm 2023. Đây là năm thứ sáu liên tiếp, siêu sao người Pháp của PSG là nhân vật thể thao số 1 trong năm ở mảnh đất hình lục lăng.

Đây là BXH do Tagaday công bố rạng sáng hôm nay. Tagaday là một nền tảng giám sát truyền thông hàng đầu tại Pháp, vừa công bố ấn bản lần thứ 11 BXH 1000 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất tại quốc gia Tây Âu này. BXH của Tagaday dựa trên phân tích của 5.400 chương trình thời sự được phát sóng bởi 410 kênh truyền hình, đài phát thanh và 3.000 ấn phẩm báo viết, báo điện tử.

Sau khi về đích thứ chín vào năm 2022, Mbappe đã leo lên vị trí thứ tư trong năm nay và trở thành VĐV duy nhất có mặt trong Top 10 nhân vật được nhắc đến, trích dẫn nhiều nhất trên truyền thông. Đây là lần thứ sáu liên tiếp, Mbappe dẫn đầu trong danh sách các nhân vật thể thao được trích dẫn nhiều nhất.

Trên mọi lĩnh vực, số 7 của PSG và số 10 của ĐT Pháp chỉ đứng sau Gerald Darmanin, Elisabeth Borne và Emmanuel Macron, ba nhân vật chính của đời sống chính trị Pháp, trong khi anh xếp trên cả hai vị Tổng thống đáng kính Joe Biden (Mỹ) và Vladimir Putin (Nga).

Hình ảnh đẹp nhất Ligue 1 lượt đi

Trong Top 30, đáng chú ý có cả 3 cựu thành viên PSG, gồm Lionel Messi (thứ 13), Neymar (22) và Christophe Galtier (27). Giống như từ năm 2017 đến nay, Mbappe lại một lần nữa đứng đầu trong số các VĐV/nhân vật thể thao được trích dẫn, nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông Pháp.

Anh xếp trên người đồng đội cũ Messi và HLV Didier Deschamps. Thủ quân của ĐT Pháp đã giảm 20.000 lần được trích dẫn, nhắc đến so với năm ngoái, những vẫn dẫn đầu BXH, hơn Messi tới 150.000 lần trích dẫn.

Đến Parc des Princes Hè 2023, HLV Luis Enrique lập tức lọt vào Top 15 nhân vật thể thao được nhắc đến nhiều nhất ở Pháp. Trước khi đến PSG, Lucho đứng thứ… 874 vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks