MU chuẩn bị công bố ‘nhóm lãnh đạo’ mới

HLV Erik ten Hag chuẩn bị công bố nhóm lãnh đạo MU ở mùa giải sắp tới, sau khi đưa ra quyết định bổ nhiệm  Bruno Fernandes làm đội trưởng.

Bruno Fernandes đã được bổ nhiệm là đội trưởng mới của MU vào tuần trước sau khi Harry Maguire tiết lộ anh bị tước băng thủ quân. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã trở thành đội trưởng của Man United gần như cả mùa trước khi Maguire mất vị trí trong đội một thời gian dài.

Theo thống kê, Bruno Fernandes đã đeo băng đội trưởng MU 45 lần ở mùa trước, trong đó tiền vệ này có 37 lần ra sân ở Premier League so với 9 của Maguire.

Cả Fernandes và Maguire đều nằm trong nhóm lãnh đạo của Man United mùa trước, cùng với cựu binh David de Gea và thủ môn dự bị Tom Heaton.

Bruno Fernandes sẽ cầm đầu nhóm thủ lĩnh của MU chuẩn bị được công bố

Lúc này De Gea đã chia tay MU sau 12 năm gắn bó, Maguire cũng không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ten Hag và chiến lược gia người Hà Lan chuẩn bị công bố nhóm “cầu thủ quyền lực để lãnh đạo” đội bóng ở mùa tới.

Thủ thành kỳ cựu Heaton mới đây đã lên tiếng về vấn đề này: “Không, vẫn còn sớm mà. Đã có sự thay đổi về băng đội trưởng nhưng tôi chắc chắn rằng nhóm lãnh đạo sẽ được sắp xếp vào một thời điểm nào đó”.

“MU đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất có thể và bạn trông chờ vào nhóm lãnh đạo để thực sự đặt ra những tiêu chuẩn đó. Tôi ở trong nhóm này mùa giải trước và tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục được tin tưởng. HLV sẽ là người tổ chức và đưa ra quyết định.

Chúng tôi có rất nhiều nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ và sẽ gặp nhau nếu có việc cần giải quyết, hoặc nói chuyện với HLV trưởng”, Heaton nói thêm.

Casemiro có thể nằm trong số những ứng cử viên được bổ sung vào nhóm thủ lĩnh, sau khi cựu cầu thủ Real Madrid đeo băng đội trưởng Man United khi Fernandes được thay ra trong trận giao hữu trước mùa giải với Arsenal. Ngoài ra còn có thể kể tới Raphael Varane và Marcus Rashford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks