Nhận định bóng đá ĐT nữ Bangladesh vs ĐT nữ Việt Nam, 15h00 ngày 25/9: Mệnh lệnh thắng đậm

ĐT nữ Việt Nam đương nhiên hướng đến một thắng lợi với cách biệt lớn trước ĐT nữ Bangladesh nhằm củng cố vị trí nhì bảng và nhắm tới vé vào tứ kết.

ĐT nữ Việt Nam đã giành 3 điểm trong thắng lợi 2-0 trước Nepal ở trận ra quân. Tuy nhiên, đó là điều mà HLV Mai Đức Chung không hài lòng. Nên nhớ, thể thức lựa chọn các đội tuyển nữ vào tứ kết ASIAD 2023 cũng phức tạp không kém gì bóng đá nam. Theo đó, chỉ 5 đội đứng nhất các bảng và 3 đội nhì trong số 4 bảng A, B, D, E (không tính bảng C vì bảng đấu này chỉ còn đúng 2 đội tham gia và BTC lựa chọn duy nhất đội đầu bảng đi tiếp) giành quyền vào tứ kết.

Trong bối cảnh ĐT nữ Việt Nam ở bảng đấu cùng với “chị đại” Nhật Bản, rất khó để đoàn quân của HLV Mai Đức Chung có thể cạnh tranh vị trí số 1. Con đường khả dĩ nhất với Hải Yến cùng các đồng đội là phải nỗ lực lọt vào top 4 đội nhì có thành tích tốt nhất. Muốn có được điều đó, Việt Nam trước mắt phải thắng Bangladesh ở lượt tới đậm nhất có thể cùng một kết quả tích cực tối đa khi giáp mặt với Nhật Bản ở lượt đấu cuối.

Trước một Bangladesh đứng hạng 142 thế giới, tức là kém tới hơn 100 bậc so với Việt Nam, cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 điểm để chắc chắn đứng nhì bảng là hoàn toàn có thể. Nhất là khi ở lượt đầu, Bangladesh đã cho thấy mình yếu thế ra sao khi thua 0-8 trước đội hình phụ của Nhật Bản. Điều quan trọng là ĐT nữ Việt Nam phải có một thắng lợi với cách biệt càng lớn càng tốt, qua đó tạo một lợi thế không nhỏ trong việc so kè với các đội nhì bảng khác.

Thông tin lực lượng ĐT nữ Bangladesh vs ĐT nữ Việt Nam mới nhất

Hai đội có lực lượng tối ưu.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Bangladesh vs ĐT nữ Việt Nam

  • Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thảo, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Bích Thùy, Dương Thị Vân, Tuyết Ngân, Tuyết Dung, Thái Thị Thảo.
  • Bangladesh: Rupna, Parvin, Azim, Khandaker, Shamsunnahar, Akhater, Manda, Chakma, Ritu, Khatun, Sabina.   

BONGDAPLUS dự đoán tỷ số trận ĐT nữ Bangladesh vs ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam đương nhiên cần một chiến thắng đậm trước Bangladesh. Điều đó không chỉ giúp Việt Nam chắc chắn đứng ở 1 trong 2 vị trí đầu bảng mà có thêm lợi thế trong việc cạnh tranh suất đội nhì bảng đi tiếp.

Dự đoán: 0-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks