Pochettino ‘nắn gân’ giới chủ Chelsea

HLV Mauricio Pochettino khẳng định ông không ngại việc các ông chủ của Chelsea vào phòng thay đồ sau mỗi trận đấu, miễn sao họ hành xử đúng mực.

Sau thất bại 0-1 của Chelsea trước Aston Villa tại Premier League cuối tuần qua, đồng sở hữu Behdad Eghbali đã vào phòng thay đồ nói chuyện với HLV Pochettino cùng các học trò. Todd Boehly cũng hay lui đến trước đây, và khi được hỏi liệu việc này có gây phiền hà hay khó chịu gì không, chiến lược gia người Argentina giãi bày.

Pochettino nói: “Tôi thích các ông chủ ghé thăm phòng thay đồ trong suốt sự nghiệp cầm quân của tôi tại Espanyol, Southampton, Tottenham và PSG. Cách họ tiếp cận các cầu thủ quan trọng nhất. Nếu hành xử tốt và đúng đắn thì họ rất được hoan nghênh.

Sau cuộc họp báo ở trận với Aston Villa, họ vào phòng thay đồ và nói chuyện với chúng tôi như thường lệ. Chúng tôi trò chuyện về trận đấu. Tôi không thấy có gì tiêu cực cả. Sẽ khác nếu họ đến đây để mắc nhiếc hay gì đó. Với những gì đã hành xử, tất nhiên họ được chào đón. Họ sở hữu CLB mà, nên họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Chúng tôi rất vui vì họ đã đến và chia sẻ với chúng tôi, cả trong những trận thắng hay thua. Chúng tôi đã thua vào Chủ nhật nhưng họ đã đến động viên, chia sẻ với toàn đội”

Giới chủ Chelsea thường xuyên vào phòng thay đồ của đội nhà

Hiện tại, Chelsea xếp thứ 14 ở Premier League 2023/24, chỉ ghi được 5 bàn sau 6 trận. Tuy nhiên, Pochettino khẳng định ông hài lòng với màn trình diễn của các học trò, đồng thời tin The Blues có thể trình diễn bộ mặt khác trong thời gian tới.

“Chúng tôi đang chơi tốt. Chỉ có điều là còn thiếu sắc bén trước cầu môn đối phương thôi. Đó là điều chúng tôi cần khắc phục và cố gắng mang lại sự tự tin hơn cho các cầu thủ trên hàng công. Công việc không hề tệ như tôi nghĩ. 

Chúng tôi luôn biết dự án mới sẽ khó khăn. Giai đoạn này là một kịch bản tồi tệ hơn chúng ta những gì chúng tôi đã lường trước. Tất cả các đội đều trải qua những giai đoạn khác nhau và tôi nghĩ chúng tôi có khả năng xoay chuyển tình thế này”, Pochettino khép lại.

Vào 01h45 ngày 28/9, Chelsea sẽ tiếp đón Brighton ở vòng 3 League Cup 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks