Quang Hải đồng loạt được FIFA, AFC và AFF đánh giá cao trước trận gặp ĐT Nhật Bản

Tin vui đến từ tuyển thủ quan trọng bậc nhất

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận tin vui từ AFF, AFC và FIFA trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản, xoay quanh đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng.

Quang Hải đồng loạt được FIFA, AFC và AFF đánh giá cao trước trận gặp ĐT Nhật Bản

Ngày 11/11, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) gửi thư cảm ơn tới cầu thủ Nguyễn Quang Hải vì những đóng góp trong các chiến dịch như #BeActive, #FiveSteps và #ReachOut.

Đây là các chiến dịch hiện đang được FIFA phối hợp cùng AFF và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) triển khai với mong muốn lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh và tích cực tới tất cả cá thành viên của ngôi nhà Đông Nam Á. FIFA đánh giá cao những đóng góp của Quang Hải trong việc truyền tải các thông điệp quan trọng về các hoạt động thể chất, môi trường trong lành và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là các hoạt động nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Những lời có cánh dành cho QH19

https://cdn.bongdaplus.vn/Assets/Media/2021/11/05/56/quang-hai-2.jpeg
Quang Hải được FIFA, AFC và AFF vinh danh – Ảnh: VFF

“Nhờ có những đóng góp của Quang Hải, những thông điệp về sức khỏe tinh thần của Quang Hải có thể là sự động viên hữu ích với những người đang bị mắc kẹt trong cuộc sống của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Quang Hải trong việc tạo ra các ảnh hướng đến cộng đồng Đông Nam Á và châu lục, qua đó chia sẻ những lời khuyên quan trong của mình để giúp đỡ những người khác” – Trích nội dung thư cảm ơn gửi Quang Hải.

Hôm qua, Quang Hải cũng ghi bàn trong trận đấu tập của ĐT Việt Nam. Ở buổi tập này, ông Lee Yuong Jin đã chia đội hình để đá tập. Tiền vệ Quang Hải đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Hy vọng, đây là “chất xúc tác” để tiền vệ này chơi tốt trước Nhật Bản. 

Hi vọng QH sẽ duy trì phong độ và thể hiện như thế nào ?

Quang Hải, Văn Đức vượt trội trong các cuộc bình chọn chuyên môn | Bóng đá  | Vietnam+ (VietnamPlus)

Hiện tại, quân số của tuyển Việt Nam là 33 cầu thủ. HLV Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ trước trận gặp Nhật Bản. Về phía đối thủ, HLV Moriyasu mới triệu tập 27 cầu thủ cho hai trận gặp tuyển Việt Nam và Oman, trong số đó có đến 17 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu. 

Tuyển Việt Nam còn gần 1 tuần chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản vào tối 11/11. Ở cuộc đọ sức này, thầy trò HLV Park Hang Seo được tiếp lửa từ 12.000 khán giả trên sân Mỹ Đình, qua đó có thêm nhiều động lực để hướng tới mục tiêu giành điểm đầu tiên tại bảng B.  

error: Copy thì lượn dùm! Tks