Son Heung Min muốn đấu ĐT Việt Nam

Ngôi sao Son Heung Min của ĐT Hàn Quốc khẳng định muốn ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam, ở màn so tài diễn ra vào ngày 17/10.

Son Heung Min đương nhiên là cái tên đáng chú ý nhất trong dàn ngôi sao của ĐT Hàn Quốc đấu giao hữu quốc tế với ĐT Việt Nam vào ngày 17/10 tới. Trước đó vào ngày 13/10, Hàn Quốc đã giành chiến thắng 4-0 trước Tunisia, đội xếp hạng 29 thế giới mà không có Son Heung Min. Lý do là bởi HLV Juergen Klismann vẫn còn lo ngại khi Son chưa bình phục chấn thương hoàn toàn.

Sau trận đấu này, Son Heung Min chia sẻ: “Việc tôi không ra sân thi đấu đã được thảo luận với BHL. Tôi tự hào về các đồng đội của tôi, họ đã thi đấu tốt và xứng đáng giành chiến thắng. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay cả khi người vắng mặt không phải là tôi, nhưng các cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt”

Son Heung Min khẳng định anh luôn muốn ra sân thi đấu trong mọi trận đấu, khi được hỏi về khả năng ra sân ở trận gặp ĐT Việt Nam tới đây. Son nói: “Tôi luôn muốn được ra sân trong mọi trận đấu. Tôi không có lòng tham với bất kỳ điều gì khác nhưng tôi thực sự mong muốn được ra sân thi đấu. Tôi thực sự muốn làm điều đó và tôi sẽ chuẩn bị thật tốt. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu tôi thể hiện màn trình diễn tốt nhất trên sân nếu có cơ hội ra sân thi đấu cho ĐT Hàn Quốc, hơn nữa lần này chúng ta còn đá trên sân nhà”.

Cũng theo nhà báo Tú Phạm của Bongdaplus đang công tác tại Hàn Quốc, Son Heung Min đã gửi nguyện vọng lên HLV Juergen Klinsmann về việc toàn đội Hàn Quốc được nghỉ 1 ngày để lấy lại thể trạng, có được điểm rơi tốt trước trận gặp Việt Nam vào ngày 17/10 tới. 

Cũng liên quan đến Son Heung Min, trung vệ Quế Ngọc Hải khao khát gặp riêng ngôi sao đang thi đấu cho Tottenham sau khi màn so tài giữa Việt Nam và Hàn Quốc khép lại. Thông qua trợ lý ngôn ngữ tuyển Hàn Quốc Jang Jae Mo, người từng có thời gian làm việc tại Việt Nam trong màu áo của HAGL và CLB TP.HCM, Quế Ngọc Hải bày tỏ mong muốn được kết nối để có thể gặp riêng ít phút Son Heung Min sau trận giao hữu giữa hai đội vào tối ngày 17/10. “Quế Ngọc Hải liên hệ muốn nhờ tôi kết nối để cậu ấy có thể gặp Son sau trận đấu. Tôi chưa dám hứa chắc chắn nhưng sẽ cố gắng để giúp Ngọc Hải thỏa mong muốn này”, trợ lý Jang Jae Mo chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks