Trọng Hoàng nói thẳng lý do chọn Hà Tĩnh

Như chúng tôi đã đưa tin, chỉ sau vài ngày xác nhận thanh lý hợp đồng với Sông Lam Nghệ An, Nguyễn Trọng Hoàng đã có bến đỗ mới. Theo đó, cầu thủ chạy cánh từng cùng đội tuyển Việt Nam làm mưa làm gió ở các đấu trường khu vực thời HLV Park Hang-seo đã gia nhập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bất chấp việc đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công đang ngụp lặn ở nhóm cuối bảng xếp hạng với 1 điểm nhiều hơn Hoàng Anh Gia Lai, Trọng Hoàng tin anh có thể giúp đội bóng mới cải thiện thành tích ở nửa sau mùa giải.

Trọng Hoàng thể hiện khát khao ở bến đỗ mới - Bóng Đá

Ngoài điều kiện địa lý sát gần với Nghệ An, trong đội Hà Tĩnh cũng có nhiều anh em từng là đồng đội cũ của tôi ở SLNA và ĐTQG trước đây. Tôi vẫn còn khát khao muốn cống hiến cho bóng đá. Đó là lý do tôi chọn Hà Tĩnh. Tôi sẽ nỗ lực hết sức, cạnh tranh vị trí và có thể đóng góp được nhiều cho đội bóng mới.”

Trước khi chia tay, Nguyễn Trọng Hoàng từng là trụ cột của Sông Lam Nghệ An ở mùa giải V-League 2023 với 17/18 trận ra sân có thể. Tuy nhiên, mùa này những chấn thương khiến Trọng Hoàng chỉ mới có 1 lần ra sân ở V-League và 1 tại Cup Quốc gia. Với chủ trương trẻ hóa đội hình đồng thời gặp khó khăn về tài chính, ban lãnh đạo SLNA quyết định chia tay cầu thủ sinh năm 1989.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks