Vì sao Pochettino la hét om sòm khi hết trận?

HLV Mauricio Pochettino đã hét vào mặt trọng tài thứ 4, và xông vào sân nói lý lẽ với trọng tài chính trong trận hòa 4-4 của Chelsea trước Man City tại Premier League.

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, chiến lược gia người Argentina nổi cơn thịnh nộ. Lý do bởi trước thời điểm trận đấu kết thúc, hậu vệ Marc Cucurella đã giành lại quyền kiểm soát bóng và đang băng lên cố gắng tấn công tình huống cuối cùng. 

Raheem Sterling lúc ấy cũng ở phía trước Cucurella, sẵn sàng cho một tình huống uy hiếp cầu môn Man City. Pochettino lao tới chỗ trọng tài thứ 4 la hét, cho rằng nên để tình huống kết thúc rồi mới thổi còi. Sau đó, ông chạy vào sân quát tháo trọng tài chính.

Theo báo chí Anh, Pochettino đã hét: “Cái quái gì vậy?”, đồng thời liên tục xua tay bày tỏ sự không đồng tình. Các trợ lý của Pochettino đã phải can thiệp nhằm tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Vi thuyền trưởng của Chelsea sau đó đã đi vào đường hầm.

Pochettino nổi cơn lôi đình khi trọng tài nổi còi hết trận

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Pochettino mô tả phản ứng tức giận của mình là “chủ động”, nhưng thừa nhận ông cần phải xin lỗi. Nhà cầm quân 51 tuổi nói: “Tôi cần phải xin lỗi Anthony (Taylor) và các trọng tài vì vào thời điểm đó, tôi cảm thấy Raheem có thể tấn công.

Tôi đáng bị phạt thẻ, tôi xin lỗi và kiểu hành xử này là không chuẩn mực. Tôi cũng muốn xin lỗi ông ấy (Pep Guardiola). Tôi đã quá nỏng nảy và tập trung vào tình huống”.

Dù sao, trận hòa 4-4 với Man City cũng là kết quả tích cực của Chelsea. Cá nhân họ đã chơi một trận đấu tuyệt vời, xứng đáng nhận những tràng pháo tay từ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy thì lượn dùm! Tks